href="https://plus.google.com/112754170531599488275" rel="publisher">Google+

เรือหางยาวเที่ยว 4 เกาะทะเลแหวก

                   

'' ทะเลแหวก '' ( Unseen in Thailand )  

ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากอิทธิพลของน้ำขึ้นและลงทำให้สันทรายของเกาะทั้ง 3 คือ เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ปรากฏขึ้นกลายเป็นหาดทรายขาว เชื่อมกันทั้ง 3 เกาะอย่างน่าอัศจรรย์โดยจะเกิดเฉพาะในวันก่อนและหลังวันขึ้น 15 ค่ำ ราว 5 วัน ทำให้สามารถเดินเล่น ไป-มา ได้ระหว่างเกาะช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวคือช่วงเดือน ธันวาคม ถึง ต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปีด้วยหาดทรายที่ขาวสะอาด ทอดยาว ความสวยงามของทั้งสามเกาะนี้ จึงทำให้ ทะเลแหวกกลายเป็น Unseen in Thailand อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย " เกาะไก่ " หรือ เกาะปอดะนอก เกาะหินปูนกลางทะเลที่ถูกอิทธิพลของลมและฝน กัดกร่อนเป็นเขารูปร่างคล้ายหัวไก่หรือตามมุมมองจินตนาการของผู้พบเห็น บางคนก็ว่าคล้าย รองเท้าบู๊ท และ เรือสำเภาที่นี่ท่านสามารถลงเล่นน้ำชมปะการังน้ำตื้น บริเวณด้านทิศตะวันตกได้ด้วยท่องเที่ยวต่อสู่ " เกาะทับ " จุดดำน้ำที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกมีแนวปะการังที่สวยงามและเป็นที่อยู่อาศัย ของปลาทะเลมากมาย ล่องเรือต่อไปชมเกาะหม้อ เกาะนี้เป็นโขดหินไม่มีชายหาดให้ขึ้นไปบนเกาะ สวยงามด้วยน้ำทะเลใสสะอาดแต่หากน้ำลดจะเกิดเป็นสันทรายเชื่อมต่อกันสามารถเดินถึงกันได้กับเกาะอื่นๆอีก 3 เกาะหรืออีกชื่อที่เรารู้จักกันดีคือ ทะเลแหวก 

 " เกาะปอดะ " ท่ามกลางบรรยากาศใต้ทิวสน ผ่อนคลายด้วยเสียงคลื่นและสายลม ท่องเที่ยวพักผ่อนตามอัธยาศัยเดินเล่นชมความงามของ เกาะปอดะ เกาะสวยที่ยังคงความงดงาม ถือเป็นไฮไลท์ของการเที่ยวทะเลกระบี่ เกาะปอดะ ตั้งอยู่ในทะเลหน้าอ่างนางมีชายหาดเป็นแนวยาวเหมาะแก่การเล่นน้ำ ชมวิว และพักผ่อนแบบ สบาย สบายเสน่ห์ของเกาะปอดะครับ หาดทราย ยาว ขาวด้านหน้าเกาะปอดะดะจะมีเกาะอยู่ลูกหนึ่งมองดูดีดีมีลักษณะคล้ายรูปเรือใบครับอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางนั่งเรือประมาณ 25 นาทีถึงครับ

             

" ดำตื้นน้ำดูปะการัง " ที่อ่าวค้างคาวหรือด้านหลังเกาะไก่เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นชั้นดีมีแหล่งปะการังน้ำตื้นสวยงามไห้ชมอยู่รอบเกาะแถมยังมีปลาหลากหลายชนิดและชุกชุมไห้เราได้ชมอีกด้วย เช่น ปลานกแก้ว ปลาลายเสือ หอยมือเสือ และปะการ้งชนิดต่างๆมากมายโดยเราสามารถไช้เวลาในการดำน้ำได้ตามความพอใจของเรา  


เที่ยวชมความหลากหลายหรือความแตกต่างของแต่ละหมู่เกาะ ชม สถานที่ปีนผาที่นักปีนผาจากทั่วโลกนิยมมาปีนทดสอบพร้อมชมความสวยงามของแนวหน้าผาหินปูนแห่งนี้ ณ " อ่าวไร่เลย์ " เดิน เล่นน้ำ ชมวิว หาดทราย ขาว เนียน ชื่อเสียงโด่งดังด้านความงดงาม ณ " ถ้ำพระนาง " ถ้ำสวยที่โดดเด่นด้วยความวิจิตรที่ธรรมชาติสร้างให้เกิดหินงอก หินย้อย สลับซับซ้อนเป็นชั้นแนวภายในถ้ำมีศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวเรือและผู้คนท้องถิ่นเชิญท่านกราบ สักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล
 
อัตราค่าบริการ
 
โปรแกรม : วันเดย์ทัวร์ ทะเลแหวก เกาะปอดะ เกาะทับ เกาะไก่ ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์

 ราคา 2000 บาท/ลำ  จำนวนผู้โดยสาร 1 - 6 คน

 ราคา 2200 บาท/ลำ จำนวนผู้โดยสาร   7 คน ลูกค้ามาเกินจาก 7 คน จ่ายเพิ่มคนละ 300 บาท

 ราคา 3000 บาท/ลำ จำนวนผู้โดยสาร 10 - 12 คน

 ราคา 3500 บาท/ลำ จำนวนผู้โดยสาร 15 คน ลูกค้ามาเกินจาก 15 คน  จ่ายเพิ่มคนละ 300 บาท

         (ราคานี้รวม อุปกรณ์หน้ากากดำน้ำ+ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ และประกันภัยผู้โดยสาร)

และพิเศษ   โปรโมชั่นจัดแพคเก็ต รวมอาหาร ( อาหารกล่อง ) น้ำดื่ม น้ำแข็ง ลังใส่น้ำแข็งและเสื่อปูนั่ง                             ชายหาด จ่ายเพิ่มคนละ 50 บาท  

 ** โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่จองมาล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันเท่านั้น และอาหารเป็นอาหารฮาลาล มุสลิมทานใด้ค่ะ **

 ** ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ **

"  เพื่อไห้ท่านได้พักผ่อน และ สนุกสนาน เต็มที่กับการท่องเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

               และ สะดวกสบายในการ เดินทางเราขอไห้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ติดตัวมาด้วย "
Embarassed กล้องถ่ายรูป Smile แว่นกันแดด Laughing ชุดสำหรับว่ายน้ำ Kiss ผ้าเช็ดตัว Wink ครีมกันแดด
 
      
 

 

 

 

 


 • 1410369184-DSC7653-o.jpg
  เกาะปูหยา ( อ่าวถ้ำปูหยา ) เกาะปูหยาหรืออ่าวถ้ำปูหยาเป็นอีกสถานที่หนึ่งในบรรดาหมู่เกาะของจังหวัดกระบี่ที่นักทักท่องเที่ยวเพิ่งจะรู้จัก เมื่อก่อนส่วนใหญ่จะเป็นที่มาจอดเรือพักผ่อนห...
Visitors: 529,036